Chào đón tân sinh viên

Tin tức - Thông báo

Ngày 15 tháng 10 năm 2023, Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông tổ chức buổi lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 11 – năm 2023. Buổi chào đón nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông và ngành học, tạo cơ hội cho các tân sinh viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, hòa nhập cùng bạn bè, tiếp nối truyền thống thân thiện, đoàn kết của sinh viên Khoa Điện – Điện tử -Viễn thông, khơi dậy tinh thần học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong quá trình học tập tại Trường.

Trong buổi Chào đón Tân sinh viên, Lãnh đạo khoa, bộ môn đã chia sẻ thông tin về Trường, Khoa, ngành học, chương trình đào tạo và cách tiếp cận học tập bậc đại học, nghiên cứu khoa học tại trường. Lãnh đạo khoa tặng 2 phần quà cho tân thủ khoa ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ngành Công nghệ kỹ thuật năng lượng và 3 phần quà cho các em tân sinh viên vượt khó trong học tập.

Bên cạnh đó, Khoa đã Tổ chức Hội thao với các trò chơi kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố, chạy tiếp sức và giao lưu bóng đá mini. Qua buổi lễ và các hoạt động giao lưu, trò chơi, hy vọng tinh thần gắn kết tập thể sẽ luôn còn mãi trong suốt khoảng thời gian các bạn sinh viên học tập, rèn luyện tại Trường.