Hội thi nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần thực hành, thực tập, tham quan thực tế qua video clip

Tin tức - Thông báo

Nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo trong thời gian học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã phát động Hội thi “Nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần thực hành, thực tập, tham quan thực tế qua video clip lần thứ nhất năm học 2021-2022”.

Hội thi hướng đến phát huy trách nhiệm tự chủ, sự chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi và sự nỗ lực của đội ngũ viên chức, giảng viên của trường trong việc thiết kế các video clip phục vụ cho việc đào tạo các học phần thực hành, thực tập, tham quan thực tế.

Sau quá trình tổ chức, đánh giá, chấm điểm của Ban tổ chức, Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho 6 cá nhân và 1 tập thể đạt thành tích cao trong Hội thi.

Chi tiết vui lòng xem trong file đính kèm.