Hội thi “Mô hình chuyển đổi năng lượng xanh trong sản xuất thông minh”

Chi đoàn - Chi Hội Tin tức - Thông báo

Ngày 22 tháng 06 năm 2024, Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông tổ chức buổi lễ đánh giá và công bố kết quả mô hình, sản phẩm dự thi “Mô hình chuyển đổi năng lượng xanh trong sản xuất thông minh”.

Hội thi đã tạo được không khí phấn khởi, sôi nổi và tạo sân chơi hữu ích để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giúp sinh viên vận dụng được kiến thức chuyên ngành đã học vào thực tế.

Để tham dự hội thi, sinh viên đã chủ động tìm hiểu và vận dụng kiến thức đã học để nghiên cứu, thiết kế các mô hình, sản phẩm chuyển đổi các nguồn năng lượng mới, tự động hóa ứng dụng trong thực tế.

Ban giám khảo đã lắng nghe phần thuyết minh mô hình, sản phẩm dự thi, đánh giá sản phẩm thực tế của các nhóm sinh viên và tiến hành trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các sinh viên đoạt giải.